CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOHASAN

TRÂN TRỌNG KÍNH BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG, CÔNG TY VIKOHASAN CHÚNG TÔI VẪN HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC KHÔNG NGHỈ TRONG THỜI GIAN DỊCH N-COVY ĐỂ ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

       Công ty Cổ phần Vikohasan có địa chỉ tại Lô CN02 Khu công nghiệp Đồng Văn IV - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam - Việt Nam. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm xơ polyester ứng dụng cho các ngành sản xuất chăn, gối, đệm, thú nhồi bông, ngành may mặc … 

 

 

        Công ty CP Vikohasan được đầu tư với diện tích nhà máy gần 10 héc ta và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty CP Vikohasan có công suất đạt 250 tấn / ngày tương đương 7500 tấn / tháng. Sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

      Sản phẩm xơ polyester của chúng tôi là nguyên liệu sản xuất cho nhiều sản phẩm khác nhau và được ứng dụng rộng rãi. Nên chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước mà còn cung cấp cho khách hàng quốc tế với từng khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Á, Đông Nam Á,..

 

 

       Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Công ty CP Vikohasan luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

 

 

       Thế mạnh làm nên thương hiệu Vikohasan khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vikohasan năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Kính chúc quý khách hàng mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

Đăng ký nhận tin